Dự án khu nhà ở phía Tây sông Nậm Rốm

Dự án khu nhà ở phía Tây sông Nậm Rốm

Dự án khu nhà ở phía Tây sông Nậm Rốm.

Điện Biên trước kia được biết tới mảnh đất anh hùng là nơi ghi mốc son chói lọi về truyền thống yêu nước, đấu tranh bảo vệ đất nước được bạn bè trên thế giới ngưỡng mộ cảm phục với chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử.

Điện Biên hôm nay đang thay đổi từng ngày với tốc độ tăng chưởng kinh tế, hạ tầng kĩ thuật. Điện Biên là trung tâm kinh tế chính trị của cả vùng Tây Bắc.

Tài nguyên

Khu đô thị Nậm Rốm quy mô 1,3ha với 46 hộ dân nằm ở trung tâm TP.Điện Biên là khu đô thị kiểu mẫu thu nhỏ với hệ thống kĩ thuật đồng bộ cảnh quan thiên nhiên đẹp “Sơn thủy hữu tình” an ninh tốt. Nơi đây hứa hẹn là “nơi đáng sống nhất giữa TP.Điện Biên”.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

–    Tên dự án: Khu nhà ở phía tây sông Nậm Rốm
–    Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường tỉnh Điện Biên.
–    Vị trí: Phường Thanh Bình thành phố Điện Biên, Tỉnh Điện Biên.
–    Diện tích đất: 13.323m2
–    Quy mô xây dựng: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà ở liền kề.

Tài nguyên

2. Vị trí

Khu đô thị Nậm Rốm nằm ở trung tâm TP.Điện Biên giao thông đi lại rất thuận tiện gần các trung tâm văn hóa siêu thị trường học

– Phía Bắc giáp khách sạn Tây Bắc.

– Phía Nam giáp kè sông Nậm Rốm.

– Phía Đông giáp kè sông Nậm Rốm.

– Phía Tây giáp khu dân cư tổ dân phố 1 và trường tiểu học Bế Văn Đàn

– Giao thông được bố trí mạch lạc xuyên suốt với mạng lưới giao thông nội đô và ngoại đô như tuyến đường Trần Đăng Ninh chạy ở phía Bắc của dự án….đảm bảo giao thông luôn thông thoáng, thuận tiện 

3. Thiết Kế:

– Với 30 căn biệt thự ven sông: 120 – 150m2 được bố trí dọc ranh giới dự án với tổng diện tích 4.365m2, mỗi đơn nguyên sẽ đáp ứng nhu cầu được ống trong những khu biệt thự sang trọng, đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về hệ thống điện nước cũng như cảnh quan gần với thiên nhiên nhất

– Mật độ xây dựng: 59%.

– Diện tích xây dựng: 2.575m2

– Diện tích sàn:  8.912m2

– Số tầng: 3-4 tầng

Tài nguyên

– Với 16 căn liền kề: 105m2 với tổng diện tích 1.695m2, hệ thống các khu nhà liền kề được thiết kế theo dãy mang phong cách gần gũi và tiện nghi nhất trong sinh hoạt.

– Diện tích xây dựng: 1.254m2

– Mật độ xây dựng: 74%

– Diện tích sàn: 4.928m2

– Số tầng: 3-4 tầng

4. Tiện ích

– Khu đô thị phía tây sông Nậm Rốm là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu với thiết kế sang trọng hài hòa với thiên nhiên tiện ích vượt trội với hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm y tế, khu thể thao….hứa hẹn là nơi sống lý tưởng cho cư dân.

Thong ke